Còn hàng
Price :264.000 ₫Price :348.000 ₫
- 24%
Mã sản phẩm
218827001
  • Một loại hạt nướng hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng mang theo và có thể sử dụng bất cứ lúc nào
  • Đa dạng lợi ích cho giá trị sức khỏe
  • Hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệuNutty
Hạn sử dụngIn trên bao bì sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Sản xuất tạiViệt Nam
Số lượng1 hũ x 220g
Bảo quản

Bảo quản đậy nắp kín. Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Hạt mắc ca hay macca (Macadamia), là loại hạt có nguồn gốc từ châu Úc, có vỏ màu nâu, hình tròn. Hạt mắc ca nướng được xử lý nhiệt với nhiệt độ 140 độ C, sẽ làm dậy lên vị béo bùi đặc trưng, đồng thời cũng giữ nguyên các chất dinh dưỡng sẵn có trong hạt như Protein, Vitamin C, Vitamin E, Photpho, Kẽm, Sắt, Đồng,… 

Hạt mắc ca (tên tiếng Anh là macadamia) lấy từ cây mắc ca, loại cây nhiệt đới bản địa ở Úc. Hạt mắc ca còn có một số tên gọi ít phổ biến hơn là hạt Queensland hay hạt cây bụi. Vỏ hạt mắc ca thường rất cứng, có đỉnh nhọn và có thể chứa một hoặc hai hạt nhỏ bên trong.

Thành phần

 Xem trên bao bì

Công dụng

  • Tốt cho sức khỏe tim mạch
  • Giàu chất chống oxy hóa
  • Giúp giảm cân
  • Giàu protein và chất xơ
  • Tốt cho sức khỏe xương
  • Tăng cường sức khỏe não bộ 

Cách dùng

Ăn trực tiếp sau khi mở hộp Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác như salad, topping cho các món nước yêu thích

Khối lượng nên dùng: 10-15 hạt/ngày

Lưu ý

Các trường hợp không nên dùng: 

Không nên sử dụng thường xuyên sẽ bị đau họng, khan cổ thậm chí táo bón 

 
Đánh giá
Viết nhận xét của riêng bạn
Chưa có đánh giá sản phẩm nào Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng hoặc
Hỏi đáp


Không tìm thấy câu hỏi nào

You need to choose options for your item

x

Please ask us a question

Email: *
Phone: *

Nhân mắc ca nướng tự nhiên Nutty (220g)