SOKO - Combo 4 gói Nhân Hồ Đào Sấy Muối 50g

Còn hàng
Price :272.000 ₫
Mã sản phẩm
003704001
- Vị thơm ngon tự nhiên của quả Hồ đào được rang cùng với muối
- Quả hồ đào sấy muối béo béo, bùi bùi, không cứng mà xốp, lại mằn mặn. Thích hợp làm món khai vị hay ăn nhẹ
- Chứa nhiều Omega-3, chất xơ, vitaminB, vitamin E..
- Sản phẩm phù hợp cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

Combo 4 Gói Nhân Hồ Đào Sấy Muối 50gr là một loại thức ăn bồi bổ sức khỏe lý tưởng nhất. Các giáo sư dinh dưỡng tại Đại học Loma Linda ở California, Hoa Kỳ đã tuyên bố các chất chống oxy hóa trong quả Hồ Đào rất có lợi cho sức khỏe và giúp phòng chống một số các bệnh.
Quả hồ đào khá béo, hơi bùi, nhân không cứng mà lại giòn giòn, xốp xốp. Nay được rang chung với muối. Vị mằn mặn đi kèm càng kích thích vị giác người dùng. Phù hợp để làm món ăn nhẹ hay món ăn khai vị. Vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.
Hồ Đào tốt cho tim
Nếu sử dụng quả Hồ đào như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, thì sẽ giảm mức độ cholesterol "xấu" trong cơ thể. Ăn từ 13 đến 15 hạt có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim.

Ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới
Các hợp chất tự nhiên giúp làm giảm cholesterol trong quả Hồ Đào đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.
Ngoài ra, một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm gần đây của Đại học Purdue cho thấy gamma-tocopherol và các loại vitamin E được tìm thấy trong quả Hồ Đào có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt.
Hỗ trợ việc kiểm soát cân nặng
Hãy thay đổi suy nghĩ rằng "hạt làm tăng cân" - vì một số nghiên cứu cho thấy lượng hạt tiêu thụ tăng lên, thì lượng mỡ cơ thể sẽ giảm đi.
Thúc đẩy tiêu hóa và giảm táo bón
Các chất xơ được tìm thấy trong quả Hồ đào giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa, cho phép đại tràng làm việc hiệu quả hơn. 
Giảm nguy cơ gây ra ung thư vú
Axit Oleic có trong quả hồ đào là một acid béo với nhiều lợi ích. Một trong những lợi ích chính xoay quanh vấn đề giảm nguy cơ ung thư vú, làm ức chế hoạt động của một gen trong các tế bào gây ra ung thư vú. 

 

Trong quả Hồ Đào còn chứa nhiều nguyên tố như:
- Canxi có tác dụng đối kháng cadmin, loại chất gây nên cao huyết áp
- Crom có thể xúc tiến việc lợi dụng đường gluco và bài tiết Cholesterol, giúp bảo vệ tim mạch
- Crom và Magie còn có tác dụng thúc đẩy chức năng của cơ tim
- Acid béo không bão hòa trong quả Hồ Đào còn có công dụng làm giảm Cholesterol.

 

Thương Hiệu

SOKO

Xuất Xứ

Nam Phi

Quy cách đóng gói

Hồ Đào Sấy Muối 50gr/gói x 4 Gói

Hạn Sử Dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin chung

Hồ Đào muối biển, đem lại hương vị mặn nhẹ, thơm , ngon , ăn liền tiện dụng

 

Viết nhận xét của riêng bạn
Chưa có đánh giá sản phẩm nào Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng hoặc


Không tìm thấy câu hỏi nào
 

You need to choose options for your item

x

Please ask us a question

Email: *
Phone: *